Hơn 3.200 cử tri là cán bộ, sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam háo hức đến bầu cử và hầu hết là cử tri lần đầu đi bỏ phiếu.

Sinh viên khai báo y tế thông qua quét mã QR trên ứng dụng Zalo.

Sau khi khai báo y tế, các cử tri được đo thân nhiệt trước khi vào tiến hành bầu cử.

Buổi khai mạc bầu cử ở 5 điểm bầu cử của Thị trấn Trâu Quỳ tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. TS Vũ Ngọc Huyên, Phó Giám đốc, Trưởng ban Chỉ đạo bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp của Học viện Nông nghiệp Việt Nam cho biết, công tác tổ chức được Học viện chuẩn bị chu đáo: Từ hậu cần, khánh tiết cho đến đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội. Đồng thời thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống Covid-19.

Công tác kiểm tra hòm phiếu được diễn ra minh bạch.

Nhiều cử tri là sinh viên Học viện chia sẻ rất tự hào khi lần đầu tiên thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân để chọn những đại biểu xứng đáng là người đại diện của nhân dân.

 

Công tác phòng dịch được đảm bảo, các cử tri được yêu cầu giữ khoảng cách an toàn theo quy định...

 

Nhiều cử tri lần đầu tiên được bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội.

Trong buổi sáng, cử tri nô nức đi bầu cử trong không khí hân hoan, phấn khởi, trang trọng. Khi đi bầu cử, cử tri nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế. TS Vũ Ngọc Huyên chia sẻ: “Chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất để cử tri thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi đi bầu cử. Đến 19 giờ cùng ngày, chúng tôi sẽ đóng hòm phiếu và thực hiện các bước theo quy định”.

Bạn đang đọc bài viết Nhiều sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam háo hức lần đầu đi bầu cử tại chuyên mục Ảnh - Clip của Báo Nông Nghiệp Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư baonongnghiepdientu@gmail.com hoặc số điện thoại, Viber: 0369024447.

HƯNG GIANG